Chi tiết bài viết

  • LUẬT SƯ TƯ VẤN NHÀ ĐẤT 24H - BÀO CHỮA trước Toà án quận Bình Tân

  • Lượt xem: 8571

LUẬT SƯ 24H BÀO CHỮA TÒA ÁN QUẬN BÌNH TÂN  chuyên bảo vệ cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự

+  Luật sư tư vấn pháp luật hình sự, luật tố tụng hình sự và các vấn đề liên quan trực tiếp tại văn phòng trước khi thực hiện dịch vụ tố tụng. 

1. Nội dung dịch vụ luật sư tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
 

-    Luật sư 24H tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra công an Bình Tân 

Trong giai đoạn tiếp cận hồ sơ vụ án và tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra luật sư thực hiện nhiệm vụ theo quy định pháp luật, cụ thể:
 

+   Luật sư tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan, dự cung; kịp thời khiếu nại, kiến nghị trong quá trình điều tra
 

+    Luật sư tư vấn quy định pháp luật về tội phạm và các nội dung khác liên quan đến tội phạm (tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng, tội phạm rất nghiêm trọng và tội phạm đặc biệt nghiêm trọng); tư vấn quy định về Đồng phạm, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm…
 

+   Luật sư tư vấn quy định pháp luật về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, tư vấn những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.
 

+  Luật sư tư vấn qui định pháp luật hình sự về hình phạt, các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt, tư vấn quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.
 

-    Luật sư 24H tham gia bào chữa tại tòa án Bình Tân để bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.
 

2.  Quy trình thực hiện của luật sư tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự được tiến hành theo các bước như sau:
 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc (Quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan…) từ bị can, bị cáo, người thân, người đại diện khác của bị can, bị cáo.
 

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng.
 

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.
 

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.
 

Bước 5. Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

  Luật sư 24H bào chữa tại Tòa án quận Bình Tân

 

                                                            Liên hệ: 0966 456 678 - 02866 789 112

 

 

 

Liên kết Website
Thống kê truy cập
  • Đang Online: 44
  • Trong tuần: 3723
  • Trong tháng: 1205
  • Tổng lượt truy cập: 1663930